Ngân hàng số Cake là gì? Hướng dẫn kiếm tiền an toàn từ Cake (Phần 2)

Ngân hàng số Cake cho phép mở tài khoản miễn phí chỉ trong 2 phút ở bất cứ đâu

Ngân hàng số Cake cho phép bạn mở tài khoản miễn phí bằng số điện thoại của mình. Số tài khoản chính là số điện thoại bạn đăng ký với Cake. Điều này cũng được thực hiện bởi ngân hàng quân đội MB Bank. Nếu bạn chưa có tài khoán số đẹp MB Bank có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Khi mở tài khoản Cake By VPBank, bạn chỉ cần sử dụng CMND và thực hiện theo vài bước cực kỳ đơn giản trong vòng khoảng 2 phút. Bên cạnh đó, Cake còn phát hành thẻ ATM miễn phí, chuyển phát đến tận nhà bạn. Và dĩ nhiên là bạn sẽ được chọn màu thẻ theo yêu thích mà chưa có một ngân hàng nào hiện nay có cả.
Bước 1: Bạn tải ứng dụng Cake về điện thoại hoặc máy tính. Kích chọn ngay vào link: https://cake.vn/tai-ung-dung . Nếu là điện thoại, thì bạn tìm kiếm app Cake trên Appstore ( iOS) hoặc CHPlay ( Android). Hoặc dowload ứng dụng nhanh an toàn tại:

👉 Link Android https://shorten.asia/ges3NHzr
👉 Link IOS (App Store – Iphone): https://shorten.asia/nSBUhdsN

Ngân hàng số Cake được tải về dễ dàng từ CH Play và App Store

Bước 2: Sau đó, kích chọn vào mục đăng ký ngay phía dưới dùng màn hình để đăng ký tài khoản. Tiến hành điền đầy đủ thông tin bao gồm: số điện thoại, quốc tịch và nhập mã OTP vào. Tại mục số điện thoại người giới thiệu, bạn nhập số 0962242817 để nhận thưởng từ Cake. Mức thưởng hiện tại là 50k.

Bước 3: Thực hiện việc xác minh danh tính eKYC

Chụp ảnh CMND mặt trước
Chụp ảnh CMND mặt sau
Chụp ảnh khuôn mặt

Chờ hệ thống xác nhận danh tính của bạn để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Bổ sung thông tin và tạo tài khoản đăng nhập. Bạn bổ sung địa chỉ Email đang sử dụng, tình trạng hôn nhân, giới tính sau đó tạo tài khoản đăng nhập ứng dụng. Bạn nhớ tạo mật khẩu có tính bảo mật cao là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button