Ngân hàng số Cake là gì? Hướng dẫn kiếm tiền an toàn từ Cake (Phần 1)

Ngân hàng số Cake là gì?

Ra đời dựa trên sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank với Be Group. Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng nó đã được đông đảo người dùng tìm kiếm. Cake by VPBank đang đứng đầu bảng xếp hạng các ngân hàng số tại Việt Nam.
Cake thực sự tiện ích khi giúp bạn giảm thiểu tối đa những khó khăn trong quá trình quản lý tiền bạc và chi tiêu hàng ngày. Nhằm giúp người dùng có thêm thông tin về Cake, chodailoc.net chia sẻ cùng bạn bài viết này.
Cake là dịch vụ ngân hàng điện tử trực tuyến. Chúng cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng VPBank Online trước đó. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một ứng dụng ngân hàng số có thể hiển thị trực tiếp trên một ứng dụng gọi xe công nghệ.
Cake tiếp cận hầu hết các khách hàng của ứng dụng gọi xe. Cake hỗ trợ việc thanh toán, gọi xe nhanh chóng. Ngân hàng số 2 trong 1 này khiến người dùng cực kỳ thích thú. Vừa tiết kiệm được thời gian lại không mất sức đi lại và chờ đợi giao dịch ở quầy giao dịch như trước đây.
Ngân hàng số này phát triển miễn phí trọn đời với vô vàn tiện ích. Cake đảm bảo mang tới cho bạn một trải nghiệm trọn niềm vui, tiện lợi và phong cách.

Một số tính năng vượt trội của ngân hàng số Cake

CAKE là ứng dụng ngân hàng số đầu tiên kết hợp giữa ngân hàng với ứng dụng gọi xe. Với xu hướng Fintech này thì Be đã có bước đi đúng đắn, vượt trội hơn so với Gojek, Grap. Như vậy, VPBank đã có bước phát triển vượt bậc so với các ngân hàng hiện thời.

Một số tính năng của Cake như sau:

  • CAKE miễn phí dịch vụ, miễn phí quản lý, miễn phí duy trì trọn đời.
  • Chuyền tiền siêu nhanh: Bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền đến số điện thoại, số tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn Internet, truyền hình điện thoại trong vài giây.
  • Đex dàng mua sắm Online trong nước, quốc tế cực kỳ đơn giản với những tiện ích được tích hợp luôn trong App.

CAKE ĐANG KHUYẾN MÃI 50K CHO NGƯỜI DÙNG MỚI

Bạn chưa có tài khoản Cake by VPBank hãy làm theo các bước sau:

𝑩𝒖̛𝒐̛́𝒄 1: Tải App Cake từ một trong các link sau
👉 Link Android https://shorten.asia/ges3NHzr
👉 Link IOS (App Store – Iphone): https://shorten.asia/nSBUhdsN

𝑩𝒖̛𝒐̛́𝒄 2: Cài đặt Cake và đăng ký mở tài khoản miễn phí (nhớ chuẩn bị CMND của bạn nhé)

𝙌𝙪𝙖𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜: Ở phần số điện thoại giới thiệu bạn nhập số 𝟬𝟵𝟲𝟮𝟮𝟰𝟮𝟴𝟭𝟳 nhé! Ad đảm bảo 100% bạn nhận được 50k. Nhận tiền trong vòng 1 đến 7 ngày.

𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Không nên thao tác nhanh quá! Cứ từ từ mà làm nha!

Ngân hàng số Cake abn toàn bảo mật tuyệt đối.

Ngân hàng số Cake – Ưu điểm vượt trội so với VPBank Online

+ Công nghệ e – KYC hiện đại và cực kỳ tiện lợi, khách hàng có thể tự mình mở tài khoản Cake cực nhanh vào bất cứ lúc nào, không cần phải tới ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng được tài khoản đó luôn sau khi mở.

+ Khách hàng dễ dàng thực hiện việc chi trả hóa đơn chỉ với 2 lượt chạm, chuyển khoản với 6 lượt chạm. Các hóa đơn cũng được thanh toán nhanh gọn qua QR Code. Mọi thao tác diễn ra với độ an toàn và bảo mật thông tin cao.

+ Thẻ Cake được thiết lập thanh toán không chạm thời thượng nhất hiện nay. Hơn nữa, thẻ này cũng có thể dùng để rút tiền mặt ở khắp mọi nơi. Rút tiền tại hơn 630 ATM của VPBank và các ATM chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn quốc.

+ Điểm khác biệt của Cake có lẽ là việc có 4 màu thẻ cho quý khách hàng thoải mái tùy chọn theo ý thích, thể hiện cá tính của mình.

+ Với Cake, miễn phí chuyển tiền, không thu phí dịch vụ, phí quản lý, phí duy trì tài khoản, phí tin nhắn SMS…..Và điều này sẽ được duy trì suốt đời với Cake.

+ Chỉ cần có trong tay thẻ Cake cùng với chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp cho việc quản lý tài chính, từ chi tiêu cho tới sinh lời được thực hiện một cách dễ dàng, không tốn kém đồng phí nào.

Hơn nữa, người dùng cũng tiết kiệm được thời gian khi không cần phải thường xuyên lui tới các điểm giao dịch nữa. Cake sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm trọn niềm vui, tiện lợi và cực kỳ phong cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button