Mua hàng Online mà không biết điều này thì thật đáng tiếc

Mua hàng Online là xu thế của thời đại 4.O. Đặc biệt, đối với giới trẻ ngày nay, việc sử dụng Smartphone hay Laptop để mua hàng trên các trang thương mại như SendoTiki, LazadaShoppee là điều hết sức phổ biến.

Nếu bạn chỉ dừng lại ở việc săn các mã giảm giá để mua hàng là một thiếu sót lớn. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá rất đơn giản từ thói quen mua hàng Online của bạn.

Mua hàng Online làm sao có tiền?

Nếu bạn đã và đang làm tiếp thị liên kết trên hệ thống AccessTrade thì không cần phải bàn. Bài viết này, dành cho các bạn chưa biết tiếp thị liên kết là gì hay AccessTrade là gì?

Bạn chỉ cần biết Tichluy.vn là gì thôi. Tichluy.vn là một trang web làm thay công việc tiếp thị liên kết cho bạn. Qua đó, bạn có thể vừa mua hàng Online vừa có thể nhận lại những khoản tiền hoàn lại sau mỗi đơn hàng giao dịch thành công. Đặc biệt, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 20% giá trị đơn hàng tại các cửa hàng mà bạn hay mua sắm.

Vì sao Tichluy.vn có thể hoàn tiền lại cho bạn?
Các cửa hàng có liên kết với Tichluy.vn sẽ trả cho Tichluy.vn một khoản phí để giới thiệu bạn đến mua sắm tại cửa hàng của họ, một phần trong số tiền này sẽ được Tichluy.vn gửi trả lại cho bạn. Thật đơn giản phải không bạn?
Ngoài chương trình hoàn tiền khi mua sắm, Tichluy.vn còn làm hơn thế nữa. Đội ngũ nhân viên chuyên đi săn lùng thông tin các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm ưu đãi độc quyền … để chia sẻ với bạn! Tại Tichluy.vn,

Bạn có thể kết hợp việc hưởng các ưu đãi đó cùng với chương trình hoàn tiền khi mua sắm. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thật nhiều, phải không bạn?
Và điều tuyệt nhất là Tichluy.vn không bao giờ thu lệ phí tham gia thành viên. Tichluy.vn chỉ đơn giản làm nhiệm vụ gửi tiền tích lũy của bạn đến cho bạn. Tích lũy hoàn toàn không ràng buộc bạn điều gì.

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG TICHLUY.VN?

Bước 1. Đăng ký thành viên. Bạn Click vào đây để đến trang đăng ký thành viên của tích lũy.

Bạn chỉ cần nhập Email đang sử dụng, mật khẩu bạn muốn dùng để đăng nhập vào trang Tichluy.vn và nhập câu trả lời, cuối cùng nhấn vào nút đăng ký để bắt đầu sử dụng Tichluy.vn

Lưu ý: Bạn cần hoàn chỉnh thông tin sau khi đăng ký như tên đầy đủ, CMND, số tài khoản ngân hàng để Tichluy.vn trả tiền hoàn lại cho bạn khi bạn tích lũy đủ 50.000 đ trở lên.

TichLuy.vn, mã giảm giá, khuyến mãi và hoàn tiền khi mua sắm
Logo Tích lũy – Một công cụ Mua hàng Onlien hoàn tiền tốt nhất hiện nay

Bước 2. Tải App Tichluy.vn về diện thoại của bạn. Tải các app của các trang thương mại điện tử như SendoTiki, LazadaShoppeeTrước khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử như SendoTiki, LazadaShoppee bạn vào App Tichluy.vn . => Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký như hướng dẫn ở trên. Sau đó, bạn muốn mua hàng ở đâu thì bấm vào nút “Mua ngay” trên App Tichluy.vnTrên App thể hiện rõ tỉ lệ phần trăm hoàn tiền đối với mỗi trang thương mại điện tử.

Icon App Tichluy.vn trên điện thoại

Giao diện mua sắm hoàn tiền của App Tichluy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button