Cake by VPbank miễn phí mở tài khoản bằng số điện thoại

Cake by VPbank miễn phí mở tài khoản bằng số điện thoại

Cake by VPbank (gọi tắt là Cake) là ngân hàng số tại Việt Nam cung cấp đầy đủ dịch vụ như mở tài khoản, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm… Cake cho phép bạn mở tài khoản trên điện thoại mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền online trên ứng dụng này một cách rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn mở tài khoản Cake by VPbank.

Đầu tiên, tùy theo điện thoại Android hay IOS (Iphone) mà bạn tải App về từ 1 trong 2 link sau.

LINK APP ANDROID LINK APP IOS

Cài đặt xong, bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản. Để thực hiện đăng ký, các bạn chọn “Chưa có tài khoản”. Thời gian các bạn đăng ký tài khoản từ lúc mở ứng dụng tới khi hoàn thành nên nhiều hơn 5 phút thì càng tốt. Vì làm nhanh quá hệ thống sẽ tính là gian lận.
Bước 1: Chọn quốc tịch Việt Nam và nhập số điện thoại bạn đang sử dụng rồi tích chọn “Đồng ý với điều khoản sử dụng”. Ở bước nhập mã giới thiệu Cake các bạn nhập mã: 0962242817. Sau đó, bạn hãy nhấp vào “tiếp tục” để đăng ký. Nhập đúng mã giới thiệu, Cake by VPbank sẽ tặng bạn 50k. Thời gian nhận tiền từ 1 đến 10 ngày sau khi đăng ký.

Bước 2: Nhập mã OTP mà Cake gửi tới số điện thoại của bạn.
Bước 3: Xác minh danh tính bằng cách sử dụng ảnh chụp CMND hoặc CCCD và khuôn mặt. Nhớ làm chậm hơn 5 phút, đừng làm quá nhanh.
Bước 4: Bổ sung thông tin theo yêu cầu..
Bước 5: Đồng ý và  “Ký hợp đồng”.
Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó, bạn nhập mã OTP gửi tới số điện thoại để xác nhận.
Bước 7: Đăng nhập vào ứng dụng Cake, các bạn sử dụng tên tài khoản và mật khẩu lúc nãy mới tạo để đăng nhập. Như vậy là đã hoàn tất việc đăng ký và chờ nhận 50k miễn phí thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button